Blog

Chúng tôi là tập hợp chuyên viên thiết kế, IT, chuyên viên xây dựng phát triển Website, SEOer, Social media Marketer. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm của mình.

Trong vòng thời gian ngắn khoảng 1 tuần gì đó, bạn làm được từ khóa lên top và lúc lên rồi thì cực kì lo lắng không biết lên nhanh như thế thì có bị Google phạt vì tội SPAM hay không?

thiet ke website da nang

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng tốt nhất trong các công ty thiết kế web tại Đà Nẵng.

Marketing và phân loại khách hàng

Tôi muốn có thêm khách hàng !
Tôi đã đổ tiền vào SEO, Adwords, Facebook, Email Marketing, Admicro, eClick…
Traffic website của Tôi tăng, và doanh số, ơn trời, cũng hơi tăng.
Nhưng Tôi vẫn thấy không ổn. Doanh số tăng, nhưng chi phí quảng cáo quá nhiều, lợi nhuận không đáng kể.
Tôi đã sai ở đâu?
Là do Tôi chưa phân loại được các nhóm khách hàng. Do vậy, Tôi có những chiến lược marketing sai lầm và lãng phí

Những điều cần biết về Google Dance

Google Dance là một thuật ngữ tiếng lóng được dùng để mô tả khoảng thời gian mà Google sử dụng để xây dựng lại thứ tự trang web trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của mình

Quy trình quảng cáo Google Adwords

Marjobs chuyên cung cấp các gói Google Adword cho các doanh nghiệp có nhu cần về quảng cáo trực tuyến với Google.

Thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn là một chủ doanh nghiệp tại Đà Nẵng? Bạn đang cần một website cho doanh nghiệp nhưng vẫn đang cân nhắc về mặc giá cả vì hiện nay rất nhiều đơn vị làm web, mỗi nơi mỗi giá lại và chất lượng lại khác nhau?

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay thì website đóng một vai trò quan trọng và có thể được coi là bộ mặt trên mảng Online của doanh nghiệp. Khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin của công ty trên website trước khi liên lạc bằng điện thoại.

Lịch sử in ấn trên thế giới

Cùng tìm hiểu lịch sử in ấn và công nghệ in ấn trên thế giới qua những năm tháng lịch sử mấy ngàn năm nay đã trải qua với công ty in ấn quảng cáo tại Đà Nẵng Marjobs.

Thiết kế website thương mại điện tử

Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ cùng với công nghệ thông tin, nhờ thương mại điện tử mà mọi hoạt động mua bán diễn ra nhanh hơn, mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Thiết kế website nội thất và không gian nhà ở đẹp

Dịch vụ thiết kế websie nội thất đẹp uy tín, chuyên nghiệp đưa không gian nhà và nội thất của bạn lên Internet, giúp quảng bá rộng rãi với mọi người.

Thiết kế web cao cấp

Dịch vụ thiết kế web cao cấp mang đến những website thật sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và hội tụ tất cả yếu tố của một website hàng đầu.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

EVN
MBbank
VIETTEL
SDN
DCID
TechcomBank
VDC Training
PN
VDC
LotteMart
PadoSport
Danang Jobs
  • 0
  • 0
  • 2
  • 2
  • 4
  • 6
  • 7
  • 1

Hỗ trợ I:

Marjobs Vn

0905.1368.18

 

Hỗ trợ II:

Marjobs Vn

05113.633.169